Vận chuyển hàng hóa từ Phật Sơn về Hà Nội

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về kích thước lẫn trọng lượng nhưng hàng vận chuyển đúng theo quy định của pháp luật.
Hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc hiện đang được tiêu thụ khá mạnh ở thị trường Việt Nam. Sở dĩ có điều này là do các mặt hàng của Trung Quốc thường có giá cả rất mềm, chất lượng và mẫu mã đa dạng, phù hợp với thu nhập của người Việt. Vì thế, công ty Phi Thuyền nhanh chóng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Phật Sơn về Hà Nội cho tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu.
 
Vận chuyển hàng hóa từ Phật Sơn về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa từ Phật Sơn về Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa từ Phật Sơn về Hà Nội

Các mặt hàng mà Phi Thuyền thường nhận vận chuyển cho khách hàng như quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, mỹ phẩm, máy móc, đồ dùng gia đình, vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử,... Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo, hàng hóa ít bị hư hỏng, giá cả phải chăng nhất. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức và dành những điều đó để lo cho cuộc sống của mình tốt hơn.
Công ty Phi Thuyền chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn luôn ủng hộ các dịch vụ của công ty chúng tôi cũng như những khách hàng đã rất nhiệt tình đóng góp ý kiến, giúp công ty có thể phát triển hơn, làm hài lòng khách hàng hơn. Sự ủng hộ và yêu mến của Quý khách dành cho công Phi Thuyền là động lực lớn để công ty chúng tôi làm việc hết sức mình, mang lại những dịch vụ thành công nhất.
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về kích thước lẫn trọng lượng nhưng hàng vận chuyển đúng theo quy định của pháp luật. Nếu trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa bị thất lạc hay hư hỏng thì công ty Phi Thuyền sẽ bồi thường cho Quý khách không quá 300.000 VNĐ cho 1 kg hàng hóa. Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao, kiếm, súng nhựa, chất lỏng, pin, bình điện, các chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm,.... Quý khách tự chịu trách nhiệm nếu có những sản phẩm trên trong hàng hóa của Quý khách. Trường hợp hàng hóa do khách hàng tự đóng, chúng tôi chỉ việc vận chuyển thì nếu hàng dễ vỡ hay xảy ra hư hỏng chúng tôi không chịu trách nhiệm. Vì vậy đề nghị Quý khách yêu cầu người gửi đóng hàng cẩn thận.
Nếu khách hàng mua những hàng hoá tại các xưởng sản xuất ở các tỉnh trên lãnh thổ Trung Quốc, Quý khách cần cung cấp thông tin liên lạc của xưởng cho Phi Thuyền. Từ đó, Phi Thuyền chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và nhận hàng tại xưởng của người bán hàng, đồng thời chịu trách nhiệm làm mọi thủ tục xuất nhập khẩu cho Quý khách.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc – Việt Nam nói chung hay chuyển hàng từ Phật Sơn về Hà Nội nói riêng thì hãy đến với công ty vận chuyển Phi Thuyền, mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0906.997.965 hoặc thông qua email hotro.phithuyen@gmail.com, các thắc mắc của Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp rất tận tình và nhanh chóng nhất.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn