Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Thẩm Quyến về Hà Nội

Phi Thuyền luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng vì sự hài lòng của Quý khách là động lực để tập thể công ty chúng tôi làm việc thật tốt.
Thẩm Quyến chính là đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Thành phố giáp biên giới với Hồng Kông, cách Quảng Châu 160 km về phía nam. Cảng Thâm Quyến là một trong những cảng tấp nập nhất Trung Quốc, chỉ sau cảng Thượng Hải. Trong 30 năm qua, Thâm Quyến đã thu hút trên 30 tỷ USD đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp bên ngoài.
 
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Thẩm Quyến về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Thẩm Quyến về Hà Nội
 
 
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Thẩm Quyến về Hà Nội uy tín. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Thẩm Quyến về Hà Nội

Phi Thuyền là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Phi Thuyền đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi trong đó có kho bãi tại Thẩm Quyến, tạo sự tiện lợi, nhanh chóng cho các yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về Hà Nội của khách hàng.
Ngoài ra Phi Thuyền cũng nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam với mức cước giá phải chăng nhất. Từ đó, có thể giúp Quý khách hàng cắt giảm bớt chi phí, tăng lợi nhuận trong kinh doanh.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách.
Phi Thuyền luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng vì sự hài lòng của Quý khách là động lực để tập thể công ty chúng tôi làm việc thật tốt. Khách hàng có bất cứ yêu cầu nào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ thì hãy đến với chúng tôi – Phi Thuyền nơi mọi dịch vụ đều trở nên hoàn hảo!
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu muốn biết thông tin rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hay các dịch vụ khác của chúng tôi thì vui lòng gửi thông tin chi tiết đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com hay gọi điện thoại trực tiếp đến công ty qua số hotline 0906.997.965, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ hết mình cho Quý khách.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Phật Sơn về Hà Nội