Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Quảng Châu về Hà Nội

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, công ty vận chuyển Phi Thuyền có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng.
Quảng Châu được xem là thiên đường đánh nhập hàng dành cho những người kinh doanh tại Việt Nam, nhất là mặt hàng quần áo và điện tử. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách, Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Quảng Châu về Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng với mức cước giá hợp lý nhất.
 
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Quảng Châu về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Quảng Châu về Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Quảng Châu về Hà Nội

Ngoài ra, Phi Thuyền còn nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không từ các tỉnh của Trung Quốc như Quảng Châu, Bằng Tường, Thượng Hải, Chiết Giang, Thẩm Quyến về Việt Nam như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng,...
Vận tải đường bộ được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường,…
Với kinh nghiệm và năng lực của mình, công ty vận chuyển Phi Thuyền có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc giao hàng đúng hẹn và hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn. Đồng thời, với sự hiện đại kết hợp với tiện ích của website của chúng tôi bạn luôn chủ động kiểm soát được hàng hóa của mình trên quảng đường vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
Đồng thời, Phi Thuyền còn tìm nhà cung cấp hàng Trung Quốc giá rẻ, hàng Quảng Châu giá sỉ với nhiều sản phẩm đa dạng như: Linh kiện điện tử, điện tử điện lạnh, vật liệu xây dựng, thiết bị máy công trình, các loại hóa chất, thiết bị năng lượng mặt trời,… Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0906.997.965 hoặc thông qua email hotro.phithuyen@gmail.com, các thắc mắc của Quý khách sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc. 
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc về Hà Nội