Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Quảng Châu về Sài Gòn

Phi Thuyền sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá, khai hải quan và tất các các chi phí bao gồm: vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí liên quan.
Công ty Phi Thuyền cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Quảng Châu về Sài Gòn cho tất cả khách hàng trên cả nước. Như chúng ta đã biết, Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường của hàng hóa, ở trên là trời, dưới là hàng hóa. Vì vậy, Quảng Châu gần như là thị trường cung ứng chính hàng hóa cho Việt Nam. Nhu cầu nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, hàng Quảng Châu giá gốc của khách hàng ngày càng gia tăng và nóng hổi hơn bao giờ hết. Công ty Phi Thuyền là đơn vị tốt nhất để Quý khách lựa chọn ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Quảng Châu về Sài Gòn
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Quảng Châu về Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Quảng Châu về Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Quảng Châu về Sài Gòn của Phi Thuyền rất được Quý khách hàng ưa chuộng và sử dụng vì hàng hóa được vận chuyển đảm bảo an toàn, chi phí hợp lý. Phi Thuyền sử dụng các loại container chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa nên sẽ giảm thiểu tối đa mức độ hư hỏng hay đổ bể của các loại hàng hóa khó bảo quản, dễ vỡ. Đồng thời các thủ tục về giấy tờ, khai quan của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cũng đơn giản hơn đường bộ và đường hàng không, tiết kiệm thời gian vận chuyển về Việt Nam cho Quý khách hàng.
Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thì Phi Thuyền còn mở rộng, phát triển một số dịch vụ chính như: Nhận tìm kiếm xưởng sản xuất, tìm nhà cung cấp, đóng container, nhận ghép container hàng đường biển, phiên dịch, đại diện thương mại, nhận order hàng, nhận đặt mua hàng, nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không – đường bộ,… Phi Thuyền sẽ chủ động liên hệ và chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan để khách hàng và các doanh nghiệp Trung Quốc xác nhận đóng giấy trươc khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. Sau khi khách hàng liên hệ và đặt hàng với Phi Thuyền thì nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp giao dịch và đặt hàng với các doanh nghiệp Trung Quốc tiến hành vận chuyển hàng hóa và ship hàng về Việt Nam cho khách hàng một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn, ít hư hỏng.
Phi Thuyền sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá, khai hải quan và tất các các chi phí bao gồm: vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí liên quan. Nhiều năm qua, Phi Thuyền đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng từ cồng kềnh đến hàng nhẹ cho hàng nghìn khách hàng tại địa bàn Sài Gòn nói riêng và trên cả nước nói chung.
Đối với những đơn hàng tự giao dịch mua bán, khách hàng cần cung cấp cho Phi Thuyền chủng loại, số lượng hàng hóa và các thông số kỹ thuật liên quan, chúng tôi sẽ kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển và nhập khẩu phù hợp nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bỏ ra.
Với tiêu chí “Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ” Quý khách hãy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Phi Thuyền. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Trung Quốc cũng như Việt Nam, Phi Thuyền cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Khách hàng khi có hàng cần vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp trước với nhân viên kinh doanh của chúng tôi qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin hàng hóa, nhu cầu của Quý khách hàng vào địa chỉ mail hotro.phithuyen@gmail.com, chúng tôi sẽ nhận thông tin và liên hệ lại với Quý khách hàng để thực hiện giao dịch trong thời gian nhanh nhất.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Phật Sơn về Việt Nam