Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Phật Sơn về Việt Nam

Giờ đây, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý khách hàng đã không còn là vấn đề khó khăn như trước đây vì không rành ngôn ngữ, không thông thuộc đường xá,…
Hiện nay, công ty Phi Thuyền có ba phương tiện chính dùng để gởi hàng từ trung Quốc về Việt Nam là thông qua đường biển, đường bộ và đường hàng không. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Phật Sơn về Việt Nam là một trong những lĩnh vực quan trọng của chúng tôi.
 
http://phithuyen.vn/van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-bien-tu-phat-son-ve-viet-nam.html
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Phật Sơn về Việt Nam

Nên chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển?

Xét về tốc độ, đường hàng không nhanh hơn đường biển nếu lộ trình thông thoáng. Tuy nhiên, ở khía cạnh chi phí, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển lại rẻ hơn, lịch trình đường biển cũng ổn định và ít bị trì hoãn hơn đường hàng không.
Nói chung, tùy theo nhu cầu, điều kiện tài chính mà người sử dụng dịch vụ vận chuyến hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có thể lựa chọn đường hàng không hoặc đường biển sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Phi Thuyền nhận chuyển hàng từ Phật Sơn về Việt Nam bằng đường biển

Hiện nay, Phi Thuyền đang nằm trong top đại lí hàng đầu chuyên ship hàng từ Phật Sơn về Việt Nam bằng đường biển với những ưu thế và tiện ích vượt trội:
-         Lịch trình chuyển hàng từ Phật Sơn về Việt Nam bằng đường biển ổn định với thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5 đến 7 ngày.
-         Bảng giá dịch vụ nằm trong top tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay.
-         Chi phí dịch vụ trọn gói bao gồm cước vận chuyển và chi phí thuế quan phát sinh trong suốt quá trình chuyển hàng từ Phật Sơn về Việt Nam.
-         Hệ thống tàu chuyển hàng từ Phật Sơn về Việt Nam hiện đại và đáp ứng đầy đủ các quy định, tiêu chuẩn về an toàn vận tải hàng hóa trên không.
-         Cung cấp tiện ích tra cứu hành trình vận chuyển đường biển tiên tiến giúp bạn quản lý giao hàng và hành trình chuyển hàng từ trung Quốc về Việt Nam một cách đầy đủ, chi tiết qua email, sms.
-         Chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, đảm bảo chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đến đúng địa điểm, đúng thời gian đã cam kết trên email xác nhận và giấy tờ giao dịch.
-         Mạng lưới giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chuyển hàng từ Phật Sơn về Việt Nam nói riêng và Trung Quốc về Việt Nam nói chung một cách tiết kiệm nhất, hãy nhấc máy và gọi đến Phi Thuyền để chúng tôi giúp bạn có được một hành trình ship hàng chu đáo, bảo mật và an toàn.

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Phi Thuyền

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền chuyên vận chuyển: Thiết bị máy móc, quần áo, mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội, xà phòng, điện thoại, mỹ phẩm, chứng từ, hồ sơ, sách, áo quần, visa, giày dép, túi xách, gấu bông, quà tặng, linh kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, sữa, vitamin, đồ nội thất, nguyên vật liệu, thực phẩm chức năng và tất cả các mặt hàng khác.
Giờ đây, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý khách hàng đã không còn là vấn đề khó khăn như trước đây vì không rành ngôn ngữ, không thông thuộc đường xá,…
Khách hàng khi có hàng cần vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp trước với nhân viên kinh doanh của chúng tôi qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin hàng hóa, nhu cầu của Quý khách hàng vào địa chỉ mail hotro.phithuyen@gmail.com, chúng tôi sẽ nhận thông tin và liên hệ lại với Quý khách hàng để thực hiện giao dịch trong thời gian nhanh nhất.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Chiết Giang về Sài Gòn