Vận chuyển giày dép từ Quảng Châu về Tp HCM

Phi Thuyền là công ty hàng đầu về vận chuyển giày dép từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không và đại diện thương mại Trung Quốc – Việt nam
Giày dép là một trong những phụ kiện không thể thiếu góp phần tạo nên phong cách thời trang của mỗi người. Chính vì thế nhu cầu tìm đến những mẫu giày mới nhất được cập nhật thường xuyên của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng.

Như chúng ta đã biết, Quảng Châu – Trung Quốc chính là thiên đường hàng hóa của các cửa hàng, cửa hiệu, các shop giày tại Việt Nam. Giày dép ở đây vô cùng đa dạng và phong phú từ giày nam nữ thời trang đến giày dép trẻ em, giày tây, giày lười - slip on, giày sneaker, giày bánh mì, giày thể thao,… Vì thế, có thể nói giày dép Quảng Châu chính là nguồn cung ứng chính cho thị trường giày dép Việt Nam.

 
Vận chuyển giày dép từ Quảng Châu về Tp HCM

Vận chuyển giày dép từ Quảng Châu về Tp HCM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, công ty Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển giày dép từ Quảng Châu về Tp HCM uy tín nhất hiện nay.
Ngoài dịch vụ vận chuyển giày dép, công ty Phi Thuyền chuyên vận chuyển giày dép từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ. Phi Thuyền cũng chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa quá ký, hàng quá khổ, hàng siêu nặng, hàng cồng kềnh đi nước ngoài bằng đường hàng không và bằng tàu biển với giá cước rẻ nhất, phục vụ nhanh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phi Thuyền là công ty hàng đầu về vận chuyển giày dép từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không và đại diện thương mại Trung Quốc – Việt nam hơn 15 năm qua. Nhằm mở rộng quy mô hoạt động và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Phi Thuyền chúng tôi đã xây dựng nhiều kho bãi rất lớn đặt tại các tỉnh như Quảng châu, Chiết giang, Giang tô, Thẩm quyến, Phật sơn, Quảng tây,..để thuận tiện trong việc thu gom hàng hóa. Bên cạnh đó, Phithuyen.vn còn có hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp trên các tỉnh thành của Trung Quốc để có thể thực hiện tốt việc giao dịch, đặt hàng, nhận hàng, lưu trữ và vận chuyển hàng của Quý khách.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp danh sách hàng hóa bao gồm: chủng loại hàng, tên hàng số lượng, đặc điểm hàng, chất liệu, kích thước,…thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành làm việc một cách nhanh chóng nhất để có thể vận chuyển hàng đi đúng giờ, giao đúng lúc. Ngoài hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, công ty Phi Thuyển chúng tôi còn thực hiện vận chuyển hàng bằng đường biển và hàng không nhằm phục phụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam tại Phithuyen.vn

Thông qua hệ thống website hiện đại Quý khách hàng sẽ được theo dõi lịch trình hàng hóa đang vận chuyển đến đâu bằng mã tracking ID mà Phi Thuyền đã cung cấp cho mỗi lô hàng  vì thế hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, giao hàng theo đúng lịch trình vận chuyển như công ty đã cam kết.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Tp HCM, Phi Thuyền còn cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng, tìm xưởng sản xuất, tìm nhà cung cấp giày dép tại Quảng Châu cho Quý khách hàng. Thông qua những dịch vụ này Phi Thuyền sẽ giúp Quý khách hàng tìm được những lô giày dép đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà shop hướng đến.

Phi Thuyền luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ từ Quảng Châu về Việt Nam, chính vì thế có thể nói dịch vụ vận chuyển này chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam.