Nhận gom hàng tại Trung Sơn

Đến với Phi Thuyền chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được mua hàng tận gốc và được tư vấn một cách đầy đủ về phương thức mua hàng tại Trung Quốc
Công ty Phi Thuyền chuyên nhận gom hàng tại Trung Sơn nói riêng và Trung Quốc nói chung với tiêu chí nhanh, chất lượng và hiệu quả để mang lại cho khách hàng những tiện ích và hài lòng khi đặt hàng. Có thể nói, Phi Thuyền là nơi để khách hàng gửi trao niềm tin!
 
Nhận gom hàng tại Trung Sơn

Nhận gom hàng tại Trung Sơn

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ gom hàng, đặt mua hàng, ship hàng tốt nhất tại Trung Quốc. Khách hàng muốn một món hàng đẹp, ấn tượng phù hợp với phong cách mình hoặc chỉ đơn giản ngồi ở nhà mà vẫn mua được hàng với số lượng lớn, Quý khách không phải bận tâm lo lắng về những chuyến đi xa và những thủ tục rắc rối mà thay vào đó chỉ cần lướt web tìm những món hàng ưng ý trên các web của Trung Quốc rồi sau đó liên hệ với Phi Thuyền.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, am hiểu thị trường mua hàng Trung Quốc của Phi Thuyền sẽ  cố gắng hoàn thiện và làm hài lòng Quý khách. Cùng với xu hướng chung trong phát triển kinh doanh chúng tôi sẽ giúp các tất cả khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng như bị mất tiền, thiếu hàng, không nhận được hàng.

Đến với Phi Thuyền chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được mua hàng tận gốc và được tư vấn một cách đầy đủ về phương thức mua hàng tại Trung Quốc. Trong trường hợp Quý khách muốn mua hàng hóa và các thiết bị như: quần áo Quảng Châu, đồ dùng cá nhân, máy móc, thiết bị, dụng cụ sinh hoạt, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, đồ bảo hộ lao động, bản in,... Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách để có thể mua những mặt hàng với chi phí thấp, an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ gom hàng Trung Sơn tại Phi Thuyền

Nếu khách hàng tự tìm hàng tại Trung Quốc hoặc nhờ Phi Thuyền tìm hộ cho Quý khách gửi thông tin sau đến hòm mail: hotro.phithuyen@gmail.com hoặc gọi số hotline TPHCM: 0906.997.965 (Call, Zalo, Sms). Quý khách hàng lưu ý khi gửi thông tin cho chúng tôi thì nên gửi link sản phẩm cần mua (nếu có), số lượng sản phẩm, size hoặc quy cách sản phẩm (nếu có), màu hoặc hình ảnh minh họa cho sản phẩm (bắt buộc phải có), nhà cung cấp nếu bạn đã có thông tin,…và một số vấn đề khác. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp và gửi lại bảng báo giá để Quý khách kiểm tra, khi đã thỏa thuận xong bên khách hàng phải thanh toán 100% số tiền mua hàng cùng phí chuyển tiền.
Tags: