Nhận gom hàng tại Thẩm Quyến

Phi Thuyền nhận gom hàng order hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,…
Phi Thuyền nhận gom hàng order hàng tại Thẩm Quyến. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ gom hàng từ các cửa hàng, cửa hiệu, các chợ mà khách hàng đã order trên địa bàn tỉnh Thẩm Quyến nói riêng và tất cả các tỉnh thành Trung Quốc nói chung.
 
Nhận gom hàng tại Thẩm Quyến

Nhận gom hàng tại Thẩm Quyến

Phi Thuyền nhận gom hàng order hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,…mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Hiện nay, Phi Thuyền có mối quan hệ tốt với một số đối tác sản xuất và phân phối hàng hóa ở tại Trung Quốc do đó có thể thương lượng và hạ giá thành nhằm đạt được thỏa thuận cho khách hàng.

Ngoài ra, Phi Thuyền còn cung cấp dịch vụ đặt mua hàng tại Thẩm Quyến. Đối với hình thức đặt mua trực tiếp, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng cho Phi Thuyền, chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng hàng có uy tín tại Trung Quốc và đặt hàng cho khách. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Thẩm Quyến, rồi từ các kho này chuyển về Việt Nam. Phi Thuyền chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Ngoài Thẩm Quyến, Phi Thuyền còn nhận gom hàng tại Bằng Tường nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng trên cả nước.

Quy trình gom hàng order tại Phi Thuyền được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn. Khi tiến hành gom hàng thì Phi Thuyền sẽ đóng vai trò trung gian để giữ hàng cho đến khi khách hàng xác nhận đã nhận được hàng đúng tiêu chuẩn thì mới giao lại tiền cho các đơn vị bán. Thuận tiện nhất của dịch vụ này vẫn chính là khách hàng chỉ cần ở nhà, xem hàng, click chuột thì nhân viên Phi Thuyền sẽ đến tận nơi gom hàng đầy đủ, khoa học mà không tốn nhiều thời gian và công sức.
Tags: