Nhận gom hàng tại Quảng Tây

Ngoài dịch vụ gom hàng tại Quảng Tây, Phi Thuyền còn nhận gom hàng tại các tỉnh của Trung Quốc như Quảng Châu, Chiết Giang, Thượng Hải, Thẩm Quyến,...
Phi Thuyền cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ gom hàng tại Quảng Tây. Với dịch vụ này, Phi Thuyền sẽ gom hàng tại tất cả các cửa hàng, cửa hiệu, các shop, các chợ mà Quý khách đã order trước đó. Dù hàng hóa của Quý khách ở bất kì đâu, chúng tôi cũng sẽ gom về một nơi và vận chuyển về Việt Nam.
 
Nhận gom hàng tại Quảng Tây

Nhận gom hàng tại Quảng Tây

Ngoài dịch vụ gom hàng tại Quảng Tây, Phi Thuyền còn nhận gom hàng tại các tỉnh của Trung Quốc như Quảng Châu, Chiết Giang, Thượng Hải, Thẩm Quyến,...
Dịch vụ gom hàng order của Phi Thuyền ra đời đã đáp ứng được nhu cầu order hàng hóa từ nhiều nguồn của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ yên tâm về hàng hóa của mình sẽ được gom đầy đủ và vận chuyển về Việt Nam trong một lần, dễ kiểm soát hàng hóa và cắt giảm được một mức chi phí đáng kể hơn so với việc vận chuyển lẻ tẻ nhiều lần. Quý khách hàng chỉ cần theo dõi sản phẩm mình cần mua trên các website thương mại điện tử ở Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,...sau đó gửi email đến hotro.phithuyen@gmail.com, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ hướng dẫn và tiến hành thực hiện nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Chúng tôi sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển về Việt Nam. Hàng về đến Hà Nội hoặc TpHCM, đại diện của Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng, thanh toán 30% giá trị còn lại + phí mua hàng giúp. Dịch vụ Order hàng Taobao, Alibaba, 1688, Tmall và các website của Trung Quốc. Vậy là bạn đã hoàn thành việc mua hàng Trung Quốc, thật quá dễ dàng, Chúng tôi cam kết gom hàng order và giao hàng tận tay bạn nhanh nhất.

Dịch vụ gom hàng tại Phi Thuyền

Nhiều năm qua, Phi Thuyền đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước và giao hàng thành công đến tận tay người sử dụng mà không lo hư hỏng. Chúng tôi rất tự hào về những gì mà chúng tôi đã làm được trong suốt hành trình dài trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam nói chung và nhận gom hàng tại Trung Quốc nói riêng.
Tags: