Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
Tìm dịch vụ

Phi thuyền là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Phi Thuyền đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi tại Quảng Châu, Chiết Giang, Giang Tô, Thẩm Quyến, Phật Sơn, Quảng Tây và nhiều thành phố khác nhằm đem lại sự linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng cho các yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tất cả các tỉnh, thành phố ở Trung Quốc như Quảng Châu, Phật Sơn, Thẩm Quyến, Giang Tô,...về các tỉnh thành tại Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất bằng cả ba phương thức đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
 
Vận tải đường bộ được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường…
Phi Thuyền sử dụng các phương tiện trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô để vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam.
Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: Quảng Tây – Hà Nội: 1 ngày
 
 • Quảng Tây – Sài Gòn: 3-4 ngày
 • Quảng Tây – Sài Gòn: 7-8 ngày
 • Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
 • Quảng Châu – Sài Gòn: 4-5 ngày
 • Quảng Châu – Sài Gòn: 8-9 ngày

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
 
Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng. Hàng hoá của Quý khách được đưa từ cửa đến cửa (door to door), thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển. Vận chuyển bằng container giúp đơn giản hoá thủ tục trung gian trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông và giảm chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm.
Phi Thuyền sử dụng container đủ kích cỡ để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của Quý khách. Bao gồm Container loại nhỏ (trọng lượng dưới 5 tấn và dung tích dưới 3m3 ), Container loại trung bình (trọng lượng 5 - 8 tấn và dung tích nhỏ hơn 10m3), Container loại lớn (trọng lượng hơn 10 tấn và dung tích hơn 10m3 ).
Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
 • Quảng Châu – Sài Gòn: 10-12 ngày
 • Chiết Giang – Sài Gòn: 12-15 ngày

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
 
Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay đạt được tốc độ cao, thời gian vận chuyển nhanh và an toàn hơn so với các phương tiện vận tải khác. Vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn đồng thời đơn giản hoá về về chứng từ thủ tục so với các phương thức vận tải khác.
Quý khách nên sử dụng phương thức vận chuyển này đối với các lô hàng nhỏ, hàng hoá đòi hỏi giao ngay, an toàn và chính xác, hàng hoá có giá trị cao và hàng hoá có cự ly vận chuyển dài để cắt giảm được chi phí, tăng lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp.
Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không
 • Quảng Tây – Hà Nội: 1 ngày
 • Quảng Tây – Sài Gòn: 1-2 ngày
 • Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
 • Quảng Châu – Sài Gòn: 2-3 ngày
Vận chuyển bằng cả ba phương thức đường bộ, đường biển và đường hàng không cùng với kinh nghiệm và năng lực của mình, công ty vận chuyển Phi Thuyền có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc giao hàng đúng hẹn và hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn. Đồng thời, với sự hiện đại kết hợp với tiện ích của website của chúng tôi bạn luôn chủ động kiểm soát được hàng hóa của mình trên quảng đường vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.
Xem thêm: vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Quảng Châu về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Quảng Châu về Hà Nội
Với kinh nghiệm và năng lực của mình, công ty vận chuyển Phi Thuyền có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng.
Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội
Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội của Phi Thuyền, Quý khách hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như về uy tín của công ty chúng tôi.
Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Tây về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Tây về Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển Phi Thuyền không chỉ nhận vận chuyển những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh mà còn ship các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng mẫu.
Vận chuyển hàng hóa từ Phật Sơn về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa từ Phật Sơn về Hà Nội
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về kích thước lẫn trọng lượng nhưng hàng vận chuyển đúng theo quy định của pháp luật.
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn
Các mặt hàng mà Phi Thuyền thường nhận vận chuyển cho khách hàng như quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, mỹ phẩm, máy móc, đồ dùng gia đình, vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử,...

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage