Vận chuyển hàng hóa đường hàng không Trung Quốc - Việt Nam
Tìm dịch vụ
Phi thuyền là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Phi Thuyền đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi tại Quảng Châu, Chiết Giang, Giang Tô, Thẩm Quyến, Phật Sơn, Quảng Tây và nhiều thành phố khác nhằm đem lại sự linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng cho các yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không Trung Quốc - Việt Nam từ tất cả các tỉnh, thành phố ở Trung Quốc như Quảng Châu, Phật Sơn, Thẩm Quyến, Giang Tô... về các tỉnh thành tại Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.

Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không

                          - Quảng Tây – Hà Nội: 1 ngày
                          - Quảng Tây – Sài Gòn: 1 - 2 ngày
                          - Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
                          - Quảng Châu – Sài Gòn: 2 - 3 ngày
Ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến nay vận tải hàng không đóng vai trò rất quan trọng trong vận tải quốc tế.
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
 

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

- Các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là các đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau.
- Tốc độ của vận tải hàng không cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh.
- Vận tải hàng không an toàn hơn so với các phương tiện vận tải khác.
- Vận tải hàng không luôn đòi hỏi sử dụng công nghệ cao.
- Vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hơn hẳn so với các phương thức vận tải khác.
- Vận tải hàng không đơn giản hoá về về chứng từ thủ tục so với các phương thức vận tải khác.

Vận chuyển bằng máy bay

Máy bay là công cụ chuyên chở của vận tải hàng không. Máy bay có nhiều loại. Loại chuyên chở hành khách cũng có thể nhận chuyên chở hàng dưới boong. Loại chuyên chở hàng và loại chở kết hợp cả khách cả hàng.
 
Vận chuyển hàng hóa bằng hàng không

Trang thiết bị xếp dỡ và làm hàng

Trang thiết bị xếp dỡ và làm hàng ở cảng hàng không cũng đa dạng và phong phú. Có các trang thiết bị xếp dỡ và vận chuyển hàng hoá trong sân bay. có trang thiết bị xếp dỡ hàng hoá theo đơn vị. Ngoài ra còn có các trang thiết bị riêng lẻ như pallet máy bay, container máy bay, container đa phương thức...

Các loại hàng hoá thường vận chuyển bằng đường hàng không

Vì vận tải hàng không đòi hỏi đầu tư lớn về cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như đào tạo nhân lực phục vụ nên cước vận tải hàng không cao. Khách hàng cũng nên cân nhắc những mặc hàng nào cần thiết vận chuyển bằng đường hàng không để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phi Thuyền khuyên khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không cho các lô hàng nhỏ, hàng hoá đòi hỏi giao ngay, an toàn và chính xác, hàng hoá có giá trị cao và hàng hoá có cự ly vận chuyển dài.
Bằng cách chọn đúng phương thức vận chuyển, Quý khách cũng có thể cắt giảm được chi phí, tăng lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp.
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
 
Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam đối với những mặt hàng có khối lượng nhỏ lẻ, hàng mẫu.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Chiết Giang về Tp HCM
Vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Chiết Giang về Tp HCM
Những mặt hàng mà Phi Thuyền đang vận chuyển cho khách hàng hiện nay rất đa dạng: từ các loại hàng hóa thông thường đến các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh, tươi sống và không nhận ship các loại hàng nguy hiểm.
Vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Trung Sơn về Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Trung Sơn về Việt Nam
Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phi Thuyền, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm rằng hàng hóa sẽ được đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất có thể.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Bằng Tường về Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Bằng Tường về Việt Nam
Phi Thuyền nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng quà tặng, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng tiêu dùng từ Bằng Tường về Việt Nam.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Quảng Tây về Tp HCM
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Quảng Tây về Tp HCM
Phi Thuyền là doanh nghiệp uy tín, chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Quảng Tây về Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Quảng Tây về Việt Nam
Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Phi Thuyền, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều với mức giá thấp nhất của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage