Vận chuyển hàng hóa đường bộ Trung Quốc - Việt Nam
Tìm dịch vụ
Phi thuyền là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Phi Thuyền đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi tại Quảng Châu, Chiết Giang, Giang Tô, Thẩm Quyến, Phật Sơn, Quảng Tây và nhiều thành phố khác nhằm đem lại sự linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng cho các yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tất cả các tỉnh, thành phố ở Trung Quốc như Quảng Châu, Phật Sơn, Thẩm Quyến, Giang Tô... về các tỉnh thành tại Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất bằng cả ba phương thức đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Vận chuyển bằng đường bộ là gì?


 
Vận chuyển hàng hóa đường bộ Trung Quốc - Việt Nam là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…
Từ lâu vận tải đường bộ đã trở thành hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải. Với sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình, vận tải đường bộ đã được nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng hóa của mình.
Vận tải đường bộ được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường,…

Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ 

                   - Quảng Tây – Hà Nội: 1 ngày
                   - Quảng Tây – Sài Gòn: 3 - 4 ngày
                   - Quảng Tây – Sài Gòn: 7 - 8 ngày
                   - Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
                   - Quảng Châu – Sài Gòn: 4 - 5 ngày
                   - Quảng Châu – Sài Gòn: 8 - 9 ngày

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ

                   - Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
                   - Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,…
                   - Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: Dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
                   - Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
                   - Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng.

 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một trong chuỗi hoạt động vận tải của công ty vận chuyển Phi Thuyền trong nhiều năm qua. Với đội xe vận tải được đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc về Hà Nội
Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc giao hàng đúng hẹn và hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn.
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Sơn về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Sơn về Hà Nội
Phi Thuyền chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp Quý khách lựa chọn phương thức vận chuyển giá rẻ nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa về an toàn, đúng hẹn.
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Thẩm Quyến về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Thẩm Quyến về Hà Nội
Phi Thuyền luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng vì sự hài lòng của Quý khách là động lực để tập thể công ty chúng tôi làm việc thật tốt.
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Phật Sơn về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Phật Sơn về Hà Nội
Phi Thuyền sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá, khai hải quan và tất các các chi phí bao gồm: vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí liên quan.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Tây về Sài Gòn
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Tây về Sài Gòn
Với tiềm năng và sự lớn mạnh của mình, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage