Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển Trung Quốc - Việt Nam
Tìm dịch vụ
Phi thuyền là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Phi Thuyền đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi tại Quảng Châu, Chiết Giang, Giang Tô, Thẩm Quyến, Phật Sơn, Quảng Tây và nhiều thành phố khác nhằm đem lại sự linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng cho các yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tất cả các tỉnh, thành phố ở Trung Quốc như Quảng Châu, Phật Sơn, Thẩm Quyến, Giang Tô... về các tỉnh thành tại Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất. Công ty Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn với mức cước phí phải chăng nhất.

Thời gian vận chuyển bằng hàng hóa bằng đường biển

                       - Quảng Châu – Sài Gòn: 10-12 ngày
                       - Chiết Giang – Sài Gòn: 12-15 ngày

Vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container

Phi Thuyền sử dụng container đủ kích cỡ để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của quý khách. Bao gồm Container loại nhỏ (trọng lượng dưới 5 tấn và dung tích dưới 3m3 ), Container loại trung bình (trọng lượng 5 - 8 tấn và dung tích nhỏ hơn 10m3), Container loại lớn (trọng lượng hơn 10 tấn và dung tích hơn 10m3 ).
 
Vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container

Phi Thuyền có những container chuyên chở hàng bách hóa, hàng rời (thóc hạt, xà phòng bột, các loại hạt nhỏ....), container thùng chứa (thực phẩm lỏng như dầu ăn, hóa chất, chở hoá chất...) đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container giúp quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng. Hàng hoá của quý khách được đưa từ cửa đến cửa (door to door), thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển. Vận chuyển bằng container giúp đơn giản hoá thủ tục trung gian trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông và giảm chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm.

Dịch vụ ghép container

Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận ghép container đối với các lô hàng nhỏ lẻ, hàng không đủ cont như vải, nội thất, quần áo, nguyên vật liệu, thiết bị máy móc công nghiệp, phụ liệu ngành may mặc... đồng thời chúng tôi cũng nhận vận chuyển các lô hàng nguyên cont với giá cả hợp lý nhất.
Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu bị thất lạc.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường hàng không
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Quảng Châu về Sài Gòn
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Quảng Châu về Sài Gòn
Phi Thuyền sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá, khai hải quan và tất các các chi phí bao gồm: vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí liên quan.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Phật Sơn về Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Phật Sơn về Việt Nam
Giờ đây, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý khách hàng đã không còn là vấn đề khó khăn như trước đây vì không rành ngôn ngữ, không thông thuộc đường xá,…
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Chiết Giang về Sài Gòn
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Chiết Giang về Sài Gòn
Phi Thuyền cam kết hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn, ít xảy ra hư hỏng mà giá cả vô cùng phải chăng.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nói chung và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nói riêng.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Sơn về Sài Gòn
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Sơn về Sài Gòn
Công ty Phi Thuyền có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển đường biển với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, với một hệ thống đại lý năng động, rộng lớn, trải dải khắp các tỉnh của Trung Quốc.

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage