Phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng tại Trung Quốc
Tìm dịch vụ
Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng hóa, du lịch, khám phá các tỉnh thành phố tại Trung Quốc, công ty Phi Thuyền mở rộng phát triển dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng. Hiểu được vai trò và trách nhiệm khi được Quý khách hàng tin tưởng hợp tác, trong mỗi buổi phiên dịch tiếng Trung Quốc, Phi Thuyền là người đại diện, người phát ngôn truyền tải thông điệp của khách hàng tới người nghe, đối tác của khách hàng. Chính vì vậy công ty Phi Thuyền luôn cam kết mang đến một dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng tại Trung Quốc một cách chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ phiên dịch của chúng tôi, Quý khách có thể yên tâm về chất lượng phiên dịch cho công việc của mình.
Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp

Phiên dịch viên tại Phi Thuyền là những người có nhiều kinh nghiệm phiên dịch trong những buổi hội nghị, hội thảo lớn mang tầm quốc tế, đã từng là những phiên dịch viên tại Trung tâm phiên dịch, bộ ngoại giao. Khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tại Trung Quốc của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Vì trong mỗi lĩnh vực khác nhau, phiên dịch viên của Phi Thuyền đều có đủ năng lực, kiến thức, trình độ đảm nhiệm, am hiểu đường xá, các phương tiện giao thông, nắm rõ địa điểm các khu chợ, khu mua bán chuyên biệt từng ngành hàng, xưởng sản xuất,… Bên cạnh đó, nhân viên phiên dịch chúng tôi rất thật thà, trẻ trung, nhiệt tình, năng động,…

Mức giá tương ứng với các cấp độ phiên dịch

Tùy vào tính chất công việc, nhu cầu của khách hàng mà sẽ có những gói phiên dịch khác nhau, thông thường công ty Phi Thuyền chúng tôi có 4 gói (phiên dịch viên cấp độ C, phiên dịch viên cấp độ B, phiên dịch viên cấp độ A, phiên dịch viên đặc biệt). Đối với phiên dịch viên cấp độ C thì giá dịch vụ 300 tệ/ngày – nhân viên có kinh nghiệm dẫn khách dưới 1 năm, mức độ hài lòng chung của khách là 70% (trung bình khá). Phiên dịch viên cấp độ B thì giá dịch vụ 300 - 700 tệ/ngày – nhân viên có kinh nghiệm dẫn khách từ 1 - 2 năm, mức độ hài lòng chung của khách là 90% (trung bình). Phiên dịch viên cấp độ A thì giá dịch vụ trên 700 tệ/ngày – nhân viên có kinh nghiệm dẫn khách từ 3 năm trở lên, mức độ hài lòng chung của khách là 90 – 100% (tốt đến tốt tuyệt đối). Riêng đối với phiên dịch viên đặc biệt thì giá dịch vụ sẽ là 1.000 tệ/ngày – Khách hàng sẽ được lo từ A – Z.
Nếu Quý khách vẫn còn chưa hiểu cặn kẽ, còn lăn tăn trong việc tìm phiên dịch viên tại Trung Quốc cho chuyến đi đánh hàng của mình sắp tới thì đừng ngận ngại bốc máy lên và gọi ngay số hotline tại Việt Nam rất thuận tiện cho Quý khách: 0906.997.965

Một số dịch vụ phiên dịch tiếng Trung khác

Công ty Phi Thuyền còn cung cấp một số dịch vụ phiên dịch khác như: Phiên dịch tháp tùng, phiên dịch dự án, phiên dịch thầm, phiên dịch tại tòa, phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội chợ, phiên dịch đàm phán, hỗ trợ, tư vấn vận chuyển hàng hóa (Logistic and Cargo). Quý khách luôn có quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Phi Thuyền trên đất nước Trung Quốc.
Xem thêm: Nhận gom hàng order từ Trung Quốc - Việt Nam
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Nhận phiên dịch tại Thẩm Quyến
Nhận phiên dịch tại Thẩm Quyến
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì chúng tôi còn nhận phiên dịch tại Thẩm Quyến cho tất cả khách hàng có nhu cầu.
Nhận phiên dịch tại Hà Bắc
Nhận phiên dịch tại Hà Bắc
Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phiên dịch tiếng trung cho dân buôn lấy hàng ta và đàm phán thương mại tại Trung Quốc.
Nhận phiên dịch tại Giang Tô
Nhận phiên dịch tại Giang Tô
công ty Phi Thuyền luôn cam kết mang đến một dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ phiên dịch của chúng tôi, Quý khách có thể yên tâm về chất lượng phiên dịch cho công việc của mình.
Công ty chuyên nhận phiên dịch tiếng Trung tại Quảng Châu
Công ty chuyên nhận phiên dịch tiếng Trung tại Quảng Châu
Công ty Phi Thuyền đã xây dựng được đội ngũ “tai” chuyên nghiệp tại Quảng Châu, là những phiên dịch viên Việt - Trung, từng du học và làm việc nhiều năm ở Việt Nam.
Dịch vụ phiên dịch tại Trung Quốc
Dịch vụ phiên dịch tại Trung Quốc
Phi Thuyền có đội ngũ nhân viên có kiến thức trình độ tốt, thành thạo tiếng Trung, nghe nói, đọc, viết tiếng Trung tốt, khả năng giao tiếp chuẩn làm nhiệm vụ là cầu nối của hai ngôn ngữ.

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage