Nhận ghép container hàng đường biển Trung Quốc - Việt Nam
Tìm dịch vụ
Công ty vận chuyển Phi Thuyền chuyên nhận ghép cont đối với các lô hàng nhỏ lẻ, hàng không đủ cont như vải, nội thất, quần áo, nguyên vật liệu, thiết bị máy móc công nghiệp, phụ liệu ngành may mặc,... Đồng thời chúng tôi cũng nhận ghép container hàng đường biển Trung Quốc - Việt Nam với giá cả hợp lý nhất. Khi gửi hàng, nếu hàng không đủ để đóng nguyên một container, chủ hàng có thể gửi hàng theo phương pháp hàng lẻ.
Phi Thuyền sẽ tập hợp những lô hàng lẻ của nhiều chủ, tiến hành sắp xếp, phân loại, kết hợp các lô hàng lẻ đóng vào container, niêm phong kẹp chì theo quy chế xuất khẩu và làm thủ tục hải quan, bốc container từ bãi chứa cảng gửi xuống tàu chở đi, dỡ container lên bãi chứa cảng đích và giao cho người nhận hàng lẻ.

Sử dụng đa dạng các loại container

Nhận ghép container hàng đường biển

 
Phi Thuyền sử dụng container đủ kích cỡ để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của Quý khách. Bao gồm container loại nhỏ (trọng lượng dưới 5 tấn và dung tích dưới 3m3 ), container loại trung bình (trọng lượng 5 - 8 tấn và dung tích nhỏ hơn 10m3), Container loại lớn (trọng lượng hơn 10 tấn và dung tích hơn 10m3 ).
Phi Thuyền có các loại container vận chuyển hàng bách hóa, hàng rời (thóc hạt, xà phòng bột, các loại hạt nhỏ....), container thùng chứa (thực phẩm lỏng như dầu ăn, hóa chất, chở hoá chất...) đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Không phải hàng hóa nào cũng phù hợp với phương thức chuyên chở bằng container, cho nên việc xác định nguồn hàng phù hợp với chuyên chở bằng container có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh.

Lợi ích của việc vận chuyển hàng bằng container

Nhận ghép container hàng đường biển


Dịch vụ nhận ghép container hàng đường biển tại Phi Thuyền sẽ giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng. Hàng hoá của Quý khách được đưa từ cửa đến cửa (door to door), thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển. Vận chuyển bằng container giúp đơn giản hoá thủ tục trung gian trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông và giảm chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm.

Phân loại hàng hóa

       - Nhóm 1: Các loại hàng hoàn toàn phù hợp với chuyên chở bằng container.
Bao gồm: hàng bách hóa, thực phẩm đóng hộp, dược liệu y tế, sản phẩm da, nhựa hay cao su, dụng cụ gia đình, tơ sợi, vải vóc, sản phẩm kim loại, đồ chơi, đồ gỗ...
Những mặt hàng được chở bằng những container tổng hợp thông thường, container thông gió hoặc container bảo ôn....tuỳ theo yêu cầu cụ thể của đặc tính hàng hóa.
       - Nhóm 2: Các loại hàng phù hợp với điều kiện chuyên chở bằng container
Bao gồm: Than, quặng, cao lanh... tức là những mặt hàng có giá trị thấp và số lượng buôn bán lớn. Những mặt hàng này về tính chất tự nhiên cũng như kỹ thuật hoàn toàn phù hợp với việc chuyên chở bằng container nhưng về mặt hiệu quả kinh tế lại không phù hợp (tỷ lệ giữa cước và giá trị của hàng hóa.)
      - Nhóm 3: Các loại hàng này có tính chất lý, hóa đặc biệt như : hàng dễ hỏng, hàng đông lạnh, súc vật sống, hàng siêu nặng, hàng nguy hiểm độc hại....Những mặt hàng này phải đóng bằng container chuyên dụng như: container bảo ôn, container thông gió, container phẳng, container chở súc vật...
       -  Nhóm 4: Các loại hàng phù hợp với vận chuyên chở bằng container như: sắt hộp, phế thải, sắt cuộn, hàng siêu trường, siêu trọng, ôtô tải hạng nặng, các chất phóng xạ... 

Cước phí  trong vận chuyển hàng hóa bằng container

Trong chuyên chở hàng hóa bằng container, cước phí container được ấn định thành biểu cước như biểu cước của tàu chợ. Cước phí vận chuyển container thường bao gồm; chi phí vận tải nội địa; chi phí chuyên chở container ở chặng đường chính.; chi phí bến, bãi container ở cảng xếp, dỡ; chi phí khác...
Mức cước phí container phụ thuộc vào những yếu tố sau:
       - Loại, cỡ container (lớn hay nhỏ, chuyên dụng hay không chuyên dụng).
       - Loại hàng hóa xếp trong container, nghĩa là căn cứ vào cấp hạng hàng hóa.
       - Mức độ sử dụng trọng tải container.
       - Chiều dài và đặc điểm của tuyến đường chuyên chở.
Vận chuyển container ra đời đã nhanh chóng làm thay đổi nhiều mặt trong vận tải nội địa cũng như vận tải quốc tế. Từ điều kiện giao nhận, trang thiết bị bốc dỡ, đến phương thức vận chuyển đều thay đổi. Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Xem thêm: Đóng Container
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Các loại container vận chuyển hàng hóa đường biển Trung Quốc - Việt Nam
Các loại container vận chuyển hàng hóa đường biển Trung Quốc - Việt Nam
Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.
Nhận ghép container hàng đường biển uy tín Trung Quốc - Việt Nam
Nhận ghép container hàng đường biển uy tín Trung Quốc - Việt Nam
Phi Thuyền luôn mong muốn trở thành một trong những đơn vị nhận ghép container hàng đường biển chất lượng cao và có uy tín hàng đầu Việt Nam.
Nhận ghép Container đường biển hiệu quả
Nhận ghép Container đường biển hiệu quả
Nhận ghép Container đường biển hiệu quả. Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam.
Dịch vụ nhận ghép Container hàng đường biển
Dịch vụ nhận ghép Container hàng đường biển
Dịch vụ nhận ghép Container hàng đường biển. Phi Thuyền làm việc dựa trên tiêu chí uy tín, nhanh chóng, an toàn,…cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Nhận ghép container hàng đường biển giá rẻ
Nhận ghép container hàng đường biển giá rẻ
Khách hàng lựa chọn dịch vụ ghép container hàng đường biển của Phi Thuyền là lựa chọn sáng suốt nhất. Phi Thuyền chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage