Nhận đặt mua hàng tại Trung Quốc
Tìm dịch vụ
Công ty Phi Thuyền chuyên nhận đặt mua hàng tại Trung Quốc với tiêu chí nhanh, chất lượng và hiệu quả để mang lại cho khách hàng những tiện ích và hài lòng khi đặt hàng. Có thể nói, Phi Thuyền là nơi để khách hàng gửi trao niềm tin!
 
Nhận đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ
 
Nhận đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Nhận đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ đặt mua hàng, ship hàng tốt nhất tại Trung Quốc. Khách hàng muốn một món hàng đẹp, ấn tượng phù hợp với phong cách mình hoặc chỉ đơn giản ngồi ở nhà mà vẫn mua được hàng với số lượng lớn, Quý khách không phải bận tâm lo lắng về những chuyến đi xa và những thủ tục rắc rối mà thay vào đó chỉ cần lướt web tìm những món hàng ưng ý trên các web của Trung Quốc rồi sau đó liên hệ với Phi Thuyền. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, am hiểu thị trường mua hàng Trung Quốc của Phi Thuyền sẽ cố gắng hoàn thiện và làm hài lòng Quý khách. Cùng với xu hướng chung trong phát triển kinh doanh chúng tôi sẽ giúp các tất cả khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng như bị mất tiền, thiếu hàng, không nhận được hàng.
Đến với Phi Thuyền chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được mua hàng tận gốc và được tư vấn một cách đầy đủ về phương thức mua hàng tại Trung Quốc. Trong trường hợp Quý khách muốn mua hàng hóa và các thiết bị như: quần áo Quảng Châu giá rẻ, đồ dùng cá nhân, máy móc, thiết bị, dụng cụ sinh hoạt, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, đồ bảo hộ lao động, bản in,... Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách để có thể mua những mặt hàng với chi phí thấp, an toàn, hiệu quả.

Cách thức mua hàng Trung Quốc

Nếu khách hàng tự tìm hàng tại Trung Quốc hoặc nhờ Phi Thuyền tìm hộ cho Quý khách gửi thông tin sau đến hòm mail: hotro.phithuyen@gmail.com hoặc gọi số hotline TPHCM: 0906.997.965. Quý khách hàng lưu ý khi gửi thông tin cho chúng tôi thì nên gửi link sản phẩm cần mua (nếu có), số lượng sản phẩm, size hoặc quy cách sản phẩm (nếu có), màu hoặc hình ảnh minh họa cho sản phẩm (bắt buộc phải có), nhà cung cấp nếu bạn đã có thông tin,…và một số vấn đề khác. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp và gửi lại bảng báo giá để Quý khách kiểm tra, khi đã thỏa thuận xong bên khách hàng phải thanh toán 100% số tiền mua hàng cùng phí chuyển tiền.
Thời gian vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt nam có 2 gói: Gói đi nhanh (4 - 5 ngày làm việc cho Quý khách ở Hồ Chí Minh, 2 - 3 ngày làm việc cho quý khách ở Hà Nội), gói đi chậm (10 - 14 ngày làm việc cho Quý khách ở Hồ Chí Minh, 5 - 7 ngày làm việc cho Quý khách ở Hà Nội). Tùy vào địa chỉ nhà cung cấp có thuộc trung tâm hay địa chỉ xa thì thời gian cũng được linh động. Ngoài việc mua hàng Trung Quốc, công ty Phi Thuyền còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng đảm bảo giao hàng tận tay người nhận không lo bị trễ hẹn hay mất mát hàng hoá.
Chúng tôi sẽ làm cầu nối để xúc tiến thương mại cho Quý khách một cách trọn vẹn nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
Xem thêm: Nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Nhận đặt mua hàng trên 1688
Nhận đặt mua hàng trên 1688
Công ty vận chuyển Phi Thuyền cung cấp dịch vụ đặt hàng 1688, ship hàng lẻ và ship hàng sỉ trên web 1688 tất cả các mặt hàng (trừ hàng nóng, hàng cấm, hàng cấm lưu hành tại Việt Nam).
Nhận đặt mua hàng trên Alibaba
Nhận đặt mua hàng trên Alibaba
Công ty vận chuyển Phi Thuyền cung cấp dịch vụ đặt hàng Aibaba, ship hàng lẻ và ship hàng sỉ trên web Alibaba tất cả các mặt hàng (trừ hàng nóng, hàng cấm, hàng cấm lưu hành tại Việt Nam).
Dịch vụ nhận đặt mua hàng Quảng Châu giá rẻ
Dịch vụ nhận đặt mua hàng Quảng Châu giá rẻ
Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.
Nhận đặt mua hàng Quảng Châu giá gốc
Nhận đặt mua hàng Quảng Châu giá gốc
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường Trung Quốc, Phi Thuyền có những mối quan hệ rộng rãi với các cửa hàng, cửa hiệu cùng các xưởng sản xuất tại nơi đây, Phi Thuyền cam kết sẽ đặt mua hàng cho quý khách với mức giá thấp nhất, nguồn hàng đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn.
Nhận đặt mua hàng Taobao
Nhận đặt mua hàng Taobao
Công ty vận chuyển Phi Thuyền cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao, mua hàng Taobao và ship hàng sỉ trên web Taobao tất cả các mặt hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage