Gom hàng order Trung Quốc - Việt Nam
Tìm dịch vụ
Công ty Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận gom hàng order Trung Quốc – Việt Nam, đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao giá rẻ, nhận gom hàng order trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc.
Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Phi Thuyền định hướng trở thành công ty nhận gom hàng order Trung Quốc – Việt Nam uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh và giải pháp an toàn khi mua hàng Trung Quốc online với chi phí thấp.

 
Nhận gom hàng order từ Trung Quốc - Việt Nam
Nhận gom hàng order từ Trung Quốc – Việt Nam

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gom hàng Order Trung Quốc tại Phi Thuyền

Kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực nhận gom hàng order từ Trung Quốc – Việt Nam, Phi Thuyền đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài dịch vụ gom hàng order, khách hàng có bất cứ yêu cầu nào thì nhân viên của Phi Thuyền sẽ tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ Quý khách trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng, gom hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. Bên cạnh đó, công ty Phi Thuyền đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, Phi Thuyền đã ký kết hợp đồng với một số đối tác chiến lược để cung cấp một hệ thống các dịch vụ phụ trợ khác bao gồm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý, dịch vụ cung cấp hướng dẫn viên là người Việt Nam khi Quý Khách Hàng có nhu cầu sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường,...

Ưu điểm của dịch vụ gom hàng Order Phi Thuyền

Quy trình gom hàng order tại Phi Thuyền được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn. Khi tiến hành gom hàng thì Phi Thuyền sẽ đóng vai trò trung gian để giữ hàng cho đến khi khách hàng xác nhận đã nhận được hàng đúng tiêu chuẩn thì mới giao lại tiền cho các đơn vị bán. Thuận tiện nhất của dịch vụ này vẫn chính là khách hàng chỉ cần ở nhà, xem hàng, click chuột thì nhân viên Phi Thuyền sẽ đến tận nơi gom hàng đầy đủ, khoa học mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Nhận gom hàng tại Trung Quốc
Nhận gom hàng tại Trung Quốc
Phi Thuyền có thể cam kết với Quý khách hàng là không nơi nào mà có một dịch vụ nhận gom hàng order Trung Quốc giá rẻ mà lại chất lượng như của chúng tôi.
Nhận gom hàng tại Chiết Giang
Nhận gom hàng tại Chiết Giang
Phi Thuyền nhận gom hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,…mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước.
Nhận gom hàng tại Bằng Tường
Nhận gom hàng tại Bằng Tường
Phi Thuyền nhận gom hàng tại Bằng Tường hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,… mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước
Nhận gom hàng tại Phật Sơn
Nhận gom hàng tại Phật Sơn
Phi Thuyền nhận gom hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,… mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước
Nhận gom hàng tại Quảng Châu
Nhận gom hàng tại Quảng Châu
Quý khách đặt hàng từ nhiều nguồn, nhiều cửa hàng khác nhau tại Quảng Châu, Phi Thuyền sẽ giúp khách hàng tập họp hàng lại và vận chuyển về Việt Nam, trao tận tay cho Quý khách

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage