Đóng container
Tìm dịch vụ
Dịch vụ vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển. Bên cạnh đó, công ty Phi Thuyền còn nhận đóng container đủ loại theo yêu cầu của khách hàng vì sự hài lòng của Quý khách là động lực giúp chúng tôi làm việc tốt.

Sử dụng container đủ kích cỡ
 

Dịch vụ đóng cont hàng hóa
 
Phi Thuyền sử dụng container đủ kích cỡ để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của Quý khách, bao gồm: Container loại nhỏ (trọng lượng dưới 5 tấn và dung tích dưới 3m3), container loại trung bình (trọng lượng 5 - 8 tấn và dung tích nhỏ hơn 10m3), container loại lớn (trọng lượng hơn 10 tấn và dung tích hơn 10m3).
Phi Thuyền có những container chuyên chở hàng bách hóa, hàng rời (thóc hạt, xà phòng bột, các loại hạt nhỏ....), container thùng chứa (thực phẩm lỏng như dầu ăn, hóa chất,...) đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Không phải hàng hóa nào cũng phù hợp với phương thức chuyên chở bằng container, cho nên việc xác định nguồn hàng phù hợp với chuyên chở bằng container có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh.

Hiệu quả của việc vận chuyển hàng bằng container
 

Đóng container
 
Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng. Hàng hoá của Quý khách được đưa từ cửa đến cửa (door to door), thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển. Vận chuyển bằng container giúp đơn giản hoá thủ tục trung gian trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông và giảm chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm.

Container chuyên chở các loại hàng hóa 

  • Nhóm 1: Các loại hàng hoàn toàn phù hợp với chuyên chở bằng container. 
Bao gồm: hàng bách hóa, thực phẩm đóng hộp, dược liệu y tế, sản phẩm da, nhựa hay cao su, dụng cụ gia đình, tơ sợi, vải vóc, sản phẩm kim loại, đồ chơi, đồ gỗ...
Những mặt hàng được chở bằng những container tổng hợp thông thường, container thông gió hoặc container bảo ôn....tuỳ theo yêu cầu cụ thể của đặc tính hàng hóa.
  • Nhóm 2: Các loại hàng phù hợp với điều kiện chuyên chở bằng container
Bao gồm: Than, quặng, cao lanh... tức là những mặt hàng có giá trị thấp và số lượng buôn bán lớn. Những mặt hàng này về tính chất tự nhiên cũng như kỹ thuật hoàn toàn phù hợp với việc chuyên chở bằng container nhưng về mặt hiệu quả kinh tế lại không phù hợp (tỷ lệ giữa cước và giá trị của hàng hóa.)
  • Nhóm 3: Các loại hàng này có tính chất lý, hóa đặc biệt như : hàng dễ hỏng, hàng đông lạnh, súc vật sống, hàng siêu nặng, hàng nguy hiểm độc hại....Những mặt hàng này phải đóng bằng container chuyên dụng như: container bảo ôn, container thông gió, container phẳng, container chở súc vật....
  • Nhóm 4: Các loại hàng phù hợp với vận chuyên chở bằng container như: sắt hộp, phế thải, sắt cuộn, hàng siêu trường, siêu trọng, ôtô tải hạng nặng, các chất phóng xạ... 

Hình thức gửi hàng bằng container
 

Dịch vụ đóng cont hàng hóa

Khách hàng có thể gửi hàng bằng container bằng hai cách là đóng hàng nguyên cont và ghép cont.
Khi gửi hàng, nếu hàng không đủ để đóng nguyên một container, chủ hàng có thể gửi hàng theo phương pháp hàng lẻ.
Phi Thuyền sẽ tập hợp những lô hàng lẻ của nhiều chủ, tiến hành sắp xếp, phân loại, kết hợp các lô hàng lẻ đóng vào container, niêm phong kẹp chì theo quy chế xuất khẩu và làm thủ tục hải quan, bốc container từ bãi chứa cảng gửi xuống tàu chở đi, dỡ container lên bãi chứa cảng đích và giao cho người nhận hàng lẻ.  

Chi phí  vận chuyển hàng hóa bằng container

Trong chuyên chở hàng hóa bằng container, cước phí container được ấn định thành biểu cước như biểu cước của tàu chợ. Cước phí vận chuyển container thường bao gồm; chi phí vận tải nội địa; chi phí chuyên chở container ở chặng đường chính.; chi phí bến, bãi container ở cảng xếp, dỡ; chi phí khác,...
Mức cước phí container phụ thuộc vào những yếu tố sau:
  • Loại, cỡ container (lớn hay nhỏ, chuyên dụng hay không chuyên dụng).
  • Loại hàng hóa xếp trong container, nghĩa là căn cứ vào cấp hạng hàng hóa.
  • Mức độ sử dụng trọng tải container.
  • Chiều dài và đặc điểm của tuyến đường chuyên chở.
Vận chuyển container ra đời đã nhanh chóng làm thay đổi nhiều mặt trong vận tải nội địa cũng như vận tải quốc tế. Từ điều kiện giao nhận, trang thiết bị bốc dỡ, đến phương thức vận chuyển đều thay đổi.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Xem thêm: Tìm nhà cung cấp tại Trung Quốc
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Nhận đóng container tại Thượng Hải
Nhận đóng container tại Thượng Hải
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền đầu tư trang thiết bị, hệ thống container, kho bãi, xưởng, nhân lực dồi dào,…để có thể đáp ứng tốt dịch vụ của khách hàng.
Nhận đóng container tại Phật Sơn
Nhận đóng container tại Phật Sơn
Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng.
Nhận đóng Container tại Chiết Giang
Nhận đóng Container tại Chiết Giang
Vận chuyển hàng hóa bằng container tại Phi Thuyền giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng.
Nhận đóng container tại Giang Tô
Nhận đóng container tại Giang Tô
Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận đóng container tại Giang Tô cho tất cả các khách hàng trên cả nước
Cước phí vận chuyển hàng hóa bằng container Trung Quốc - Việt Nam
Cước phí vận chuyển hàng hóa bằng container Trung Quốc - Việt Nam
Mức cước phí container phụ thuộc vào những yếu tố sau: Loại, cỡ container (lớn hay nhỏ, chuyên dụng hay không chuyên dụng), mức độ sử dụng trọng tải container, loại hàng hóa xếp trong container (nghĩa là căn cứ vào cấp hạng hàng hóa), chiều dài và đặc điểm của tuyến đường chuyên chở.

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage