Đại diện thương mại cho doanh nghiệp tại Trung Quốc
Tìm dịch vụ
Đại diện thương mại giữ một vị trí khá quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh của một tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp và giữ vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đại diện thương mại cho doanh nghiệp tại Trung Quốc của Phi Thuyền sẽ đứng ra chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh trong khu vực và ngành hàng phụ trách, cụ thể như sau: Các chỉ tiêu về doanh số, độ bao phủ, các tiêu chuẩn thương hiệu, mở rộng và phát triển thị trường cả về số lượng cũng như chất lượng, tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi, xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng,...
 
Đại diện thương mại cho doanh nghiệp
 Đại diện thương mại cho doanh nghiệp

Đại diện thương mại cho doanh nghiệp là gì?

Khi làm đại diện thương mại cho doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài thì các bạn phải làm việc với nhà phân phối tại khu vực phụ trách, phối hợp nhà phân phối triển khai các chương trình khuyến mại tới khách hàng, đồng thời vận dụng kinh nghiệm thực tế tư vấn, hỗ trợ phát triển nhà phân phối, đồng hành cùng doanh nghiệp. Vị trí đại diện thương mại chỉ phù hợp với những bạn đam mê kinh doanh, có ước mơ, khát vọng và định hướng sự nghiệp rõ ràng. Doanh nghiệp không phải trực tiếp quản lý công việc mà có thể dịch vụ đại diện thương mại để thực hiện mọi việc của mình nhưng dưới danh nghĩa của doanh nghiệp đó.

Đặc điểm của đại diện thương mại

Nếu xét về bản chất thì đại diện thương mại là mối quan hệ trung gian thương mại, quan hệ đại diện theo ủy quyền nhưng hoạt động dưới danh nghĩa và sự quản lý của doanh nghiệp đó. Chủ thể của quan hệ đại diện cho thương nhân bao gồm bên đại diện và bên giao đại diện. Bên doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đại diện thương mại sẽ tiến hành ủy quyền chop bên đại diện theo đúng quy định của pháp luật. Bên đại diện thương mại cũng phải tuân thủ theo đúng quy trình thực hiện công việc và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.
Giữa hai mối quan hệ trên thì sẽ xuất hiện một chủ thể thứ 3 hay còn được gọi là bên giao dịch. Trong phạm vi ủy quyền theo quy định hợp đồng, bên đại diện thương mại được giao dịch với bên thứ ba, mọi hành vi bên đại diện trực tiếp đem lại hậu quả pháp lý cho bên giao đại diện. Vì thế, mối quan hệ và sự ràng buộc giữa bên giao đại diện và bên đại diện là vô cùng chặt chẽ.

Dịch vụ đại diện thương mại tại Phi Thuyền

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đại diện thương mại của công ty Phi Thuyền chúng tôi thì đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, nhân lực thương nhân còn có thể phòng tránh những rủi ro nhất định do còn chưa có kinh nghiệm, chưa hiểu biết về thị trường. Sử dụng dịch vụ đại diện (đại diện cho thương nhân) của Phi Thuyền là một giải pháp sáng suốt nhất.
Xem thêm:  Tìm kiếm nhà cung cấp
Thông tin của bạn
Hãy để lại thông tin và gửi cho chúng tôi một tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể, ngay cả sau giờ làm việc.
Đại diện thương mại, đàm phán, thương lượng Trung Quốc - Việt Nam
Đại diện thương mại, đàm phán, thương lượng Trung Quốc - Việt Nam
Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đứng ra tìm hiểu về đối tác, tiến hành ký kết hợp đồng cho khách hàng. Quý khách không cần phải mất thời gian hay nhân lực, Phi Thuyền sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách thuận lợi.
Chuyên viên tư vấn và đại diện thương mại Trung Quốc - Việt Nam
Chuyên viên tư vấn và đại diện thương mại Trung Quốc - Việt Nam
Công ty Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đại diện thương mại và cung cấp nhân viên tư vấn cho khách hàng có nhu cầu trên cả nước.
Đại diện thương mại cho khách hàng
Đại diện thương mại cho khách hàng
Với dịch vụ đại diện thương mại mà chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ không gặp những khó khăn như ngôn ngữ, ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại khi phải tự mình đặt chân đến Trung Quốc.
Đại diện thương mại uy tín
Đại diện thương mại uy tín
Chuyên cung cấp dịch vụ đại diện thương mại, giúp Quý khách tìm kiếm nguồn hàng, ký kết hợp đồng với nhà cung ứng Trung Quốc, đặt mua hàng vận chuyển về Việt Nam.
Công ty đại diện thương mại chuyên nghiệp
Công ty đại diện thương mại chuyên nghiệp
Công ty Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đại diện thương mại cho tất cả các khách hàng có nhu cầu buôn hàng tại Trung Quốc.

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

Fanpage