Chào mừng bạn đến với Phi Thuyền Vận tải đường biển Vận tải đường bộ

Về chúng tôi

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, cung cấp dịch vụ gom hàng order, tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất, đại diện thương mại,… Phi Thuyền chúng tôi hội tụ nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như sự tận tình, chu đáo trên tất cả các lĩnh vực đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Khi Quý khách đến với Phi Thuyền sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chưa từng có ở bất cứ đâu. Đặc biệt công ty chúng tôi có thế mạnh vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ các tỉnh thành của Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.
Hiện nay, chúng tôi có hệ thống văn phòng, kho hàng trên hầu hết khắp 39 tỉnh thành tại Trung Quốc (Hồng Kông, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Phật Sơn, Thâm quyến, Bằng Tường,…), là địa điểm tập kết hàng từ nhiều nơi để vận chuyển về Việt Nam và đi các nước.
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, đóng hàng cho đến vận chuyển, Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty Phi Thuyền chúng tôi, cụ thể như: không lo bị mất hàng, truy cập hệ thống website của Phi Thuyền để có thể biết được thông tin của các đơn hàng (số kiện, số kg, thời gian nhận, địa điểm ở đâu,…), có thể yêu cầu đóng hàng bất cứ khi nào,…


Về chúng tôi

Các lĩnh vực hoạt động của phi thuyền

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam qua 3 phương thức đường bộ, đường biển và đường hàng không để một cách an toàn, nhanh chóng, giá rẻ tại tphcm.
Gom hàng order Trung Quốc - Việt Nam
Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, Phi Thuyền đã ký kết hợp đồng với một số đối tác chiến lược để cung cấp một hệ thống các dịch vụ phụ trợ khác bao gồm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý, dịch vụ cung cấp hướng dẫn viên là người Việt Nam khi Quý Khách Hàng có nhu cầu sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường,...
Đóng container
Công ty Phi Thuyền sử dụng container đủ kích cỡ để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của Quý khách. Lựa chọn dịch vụ vận đóng container của chúng tôi là quyết định đúng đắn nhất cho khách hàng.
Tìm nhà cung cấp tại Trung Quốc
Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tìm nhà cung cấp tại Trung Quốc cho các khách hàng có nhu cầu trên cả nước.
Đại diện thương mại cho doanh nghiệp tại Trung Quốc
Khách hàng sử dụng dịch vụ đại diện thương mại của Phi Thuyền sẽ tiết kiệm thời gian, nhân lực thương nhân còn có thể phòng tránh những rủi ro nhất định do còn chưa có kinh nghiệm.
Phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng tại Trung Quốc
Lựa chọn dịch vụ phiên dịch của Phi Thuyền chúng tôi, Quý khách có thể yên tâm về chất lượng phiên dịch cho công việc của mình.

Thông tin dịch vụ

Tiện ích web

Tự động trả lời mail thông báo khi công ty nhận được hàng của khách hàng, dùng số vận đơn (tracking number) mà người bán hàng cung cấp để tra cứu trên hệ thống website Phithuyen.vn.
Có thể xem tất cả các trạng thái cũng như thông tin của tất cả các đơn hàng: Kiện hàng, số kg, đang ở đâu, nhận khi nào,…
Có thể quản lý từng kiện hàng theo từng khách hàng của chính mình.
Có thể yêu cầu công ty đi nhận hàng đối với hàng không giao tận nơi.
Có thể chủ động chọn những kiện ưu tiên đóng về trước.
Có thể biết được người bán hàng giao đủ hay thiếu hàng ngay lập tức, không sợ bị mất hàng.
 

Tin tức mới